Dhevan Dara Resort & Spa - Hua Hin Sha Plus
 • slidebg2
 • slidebg2

best RATESGUARANTEED

เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน รีสอร์ทหัวหินแบบพูลวิลล่าในสไตล์ทรอปิคอล

ด้วยทำเลที่ตั้งอันสงบเป็นส่วนตัว หลีกหนีความพลุกพล่าน ทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 – 25 นาที ไปชายหาดหัวหิน, ตลาดกลางคืน, ตลาดน้ำ, ห้างสรรพสินค้า, ไร่องุ่น, สวนน้ำ และ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานระดับโลก

ห้องพักแบบพูลวิลล่า & แช่ออนเซนสุดฟินในวันพักผ่อน
ห้องพักทั้งหมดเป็นวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในหลัง กว้างขวาง มีบริเวณนั่งเล่นทั้งภายใน และระเบียงภายนอก สวนหย่อมสไตล์ทรอปิคอลการ์เด้น มีพื้นที่รับประทานอาหาร และบริการอุปกรณ์ทำครัวภายในห้องพัก ให้ความรู้สึกสงบผักผ่อนอย่างเป็นเป็นส่วนตัว

มีแบบพูลวิลล่า 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก
ถ้ามาพักเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักด้วยกัน เรามีห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน สามารถสังสรรค์เล็กๆ ชิลๆ ส่วนตัวกันเองภายในวิลล่าได้ มีบริการห่วงยางแฟนซีให้เช่าเล่นน้ำได้ทั้งวัน บริการ Wifi ฟรีภายในห้องพัก และ Highlight ที่พลาดไม่ได้ !!! ท่านสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่ เรามีบริการผงน้ำแร่นำเข้าจากแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ให้ได้แช่ผ่อนคลายภายในห้องพัก การแช่ผงออนเซนมีประโยชน์มากมาย ทั้งด้านความงามที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ หรือบำบัดอาการปวดเมื่อย และผ่อนคลายร่างกายที่เหนื่อยล้าได้อย่างดี

ห้องพัก

ห้องพักทั้งหมดรีสอร์ทจะบริการเป็นห้องพักแบบพูลวิลล่า ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ลักษณะเป็นบ้านหลังมีความเป็นส่วนตัวสูง กว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในหลัง มีบริเวณนั่งเล่นทั้งภายใน และระเบียงภายนอก มีแบบ พูลวิลล่า 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก ถ้ามาพักเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักด้วยกัน เรามีห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน มีอาหารเช้าแบบเซ็ต บริการส่งให้ที่ห้องพัก ท่านสามารถสั่งชุดบาร์บีคิวทะเลของรีสอร์ทมารับประทาน เป็นการปาร์ตี้ สังสรรค์เล็กๆ ชิลๆ ส่วนตัวกันเองภายในวิลล่าได้Onsen คือวัฒนธรรมการอาบน้ำแร่ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีมาตั้งแต่สมัยก่อนจนกลายเป็นวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นถึงในปัจจุบัน การแช่ออนเซ็นถือเป็นกิจกรรมโปรดของชาวญี่ปุ่นที่ช่วยส่งผลต่อสุขภาพให้ดีขึ้นจากแร่ธาตุนานาชนิด ในน้ำพุร้อน ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ


ที่สุดของการพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เราเชื่อว่าการมาพักผ่อนของคุณจะไม่ได้จำกัดเพียงแค่พักกันแค่คนสองคนอีกต่อไป เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นโรงแรมแห่งเดียวในหัวหินที่มีบ้านพักขนาดใหญ่ 1-5 ห้องนอน ที่เป็นแบบ Luxury พลูวิลล่า แต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักแบบเป็นครอบครัว ตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ พร้อมให้คุณได้ใช้เวลาพิเศษกับคนในครอบครัวแบบเป็นส่วนตัวที่สุด

เรายังได้มอบประสบการณ์พิเศษสำหรับคนรักสุขภาพ ชอบแช่น้ำพุร้อน “ออนเซน” เราได้สรรหาผงออนเซนที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณสัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริงให้ถึงในห้องพัก เน้นความเป็นส่วนตัว และเพื่อการพักผ่อนแบบดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ผงออนเซ็นที่เรานำมาใช้ สกัดมาจากแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในญี่ปุ่น มีแร่ธาตุมากมายที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มได้เป็นอย่างดี

 1. 1. แบบสีขาวขุ่น กลิ่นซากุระ มาจาก ยุฟุอินออนเซ็น (Yufuin Onsen Powder, Oita)
  ยูฟุอิน เป็นเมืองบ่อน้ำพุร้อนอีกแห่งที่ตั้งอยู่ที่เชิงเขายูฟุที่มียอดแหลมคู่ ซึ่งเป็นจุดหมายสำหรับปีนเขาและปีนเขาที่สูง 1,583 เมตร"เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัด "โออิตะ ชายฝั่งบนเกาะคิวชูของญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องออนเซ็น (น้ำพุร้อน) เพราะมีปริมาณน้ำพุร้อนธรรมชาติผุดขึ้นจากตาน้ำใต้ดินมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งมีแหล่งน้ำพุร้อนซึ่งเป็นที่รู้จักมากมาย
 2. 2. แบบใส กลิ่นลาเวนเดอร์ มาจาก ฮาโกเน่ออนเซ็น (Hakone Onsen Powder, Kanagawa )
  ฮาโกเน่ออนเซ็น เป็นเมืองน้ำพุร้อนอันดับหนึ่งในคานากาว่า และเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ มีน้ำพุร้อนประมาณ 20 ชนิดที่มีสรรพคุณแตกต่างกันเช่น Sulfur Salt Spring ซึ่งมีลักษณะพิเศษเป็นสีขาวขุ่นและ Chloride Spring ซึ่งมีผลดีต่อการรักษาความอบอุ่น และมีเรียวกังน้ำพุร้อนมากมายหลายแห่ง
 3. 3. แบบสีทองอ่อน กลิ่นไม้หอม มาจาก อะริมะออนเซ็น (Arima Onsen Powder, Hyogo)
  อาริมะออนเซ็น มีน้ำร้อนคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่า "บ่อน้ำพุร้อนทอง" มีความเป็นเกลือโซเดียมไฮดรอกไซด์ที่มีธาตุเหล็กสูง เป็นน้ำร้อนที่ไม่มีสีและโปร่งใสเมื่อตอนผุดออกจากแหล่งน้ำ แต่เมื่อเกิดสัมผัสกับอากาศจะเกิดปฏิกิริยากับออกซิเจนเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแดง หลังจากน้ำร้อนเข้าไปในบ่อน้ำพุร้อนสีทองแล้วตัวน้ำร้อนจึงมีลักษณะพิเศษในการการเก็บความร้อนสูงอันเนื่องมาจากการปฏิกิริยาของเกลือในน้ำร้อน

คุณประโยชน์ของการแช่น้ำออนเซ็น ณ เทวัญดารา

การแช่ออนเซ็นนั้นช่วยผ่อนคลายความเครียดความเหนื่อยล้าจากการเดินทางหรือทำงานมาทั้งวันได้ดี ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ แขน ขา บ่า ไหล่ จะรู้สึกเบาลง อีกทั้งยังช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดหรืออมชมพูขึ้นมาด้วย เป็นผลลัพธ์ที่ดีต่อทุกเพศทุกวัยทั้งยังช่วยขับสิ่งอุดตันที่อยู่ภายใต้ผิวของเราด้วย ถ้ามีแผลฟกช้ำก็จะหายไวขึ้น

ข้อควรระวัง :

 • อย่านอนแช่ลงไปอย่างรวดเร็ว ร่างกายจะปรับอุณหภูมิไม่ทัน
 • อย่าใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับเกลืออาบน้ำอื่น ๆ
 • โปรดเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ห้ามใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากการอาบน้ำ
 • อย่าเก็บในที่ร้อนและชื้น
 • ใช้ทันทีหลังจากเปิดบรรจุภัณฑ์

ราคาและขนาด : 390 บาทต่อขวด ( บรรจุ 25 กรัม )

โปรโมชั่น : 3 ขวด 1,000 บาทเท่านั้น

Private Onsen Powder Relaxation Package : เมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทในเครือเทวัญดารา

หัวหิน – Dhevan Dara Resort & Spa รับฟรี ชุด Onsen ให้สำหรับห้องทุกแบบ

Room Type ฟรีผงออนเซน
1 Bedroom Pool Villa
1 Bedroom Grand Pool Villa *ใหม่
2 เซ็ต ต่อหลังต่อคืน
2 Bedroom Pool Villa
2 Bedroom Grand Pool Villa *ใหม่
2 Bedroom Premium Pool Villa
4 เซ็ต ต่อหลังต่อคืน
3 Bedroom Royal Suite Pool Villa 6 เซ็ต ต่อหลังต่อคืน
4 Bedroom Royal Suite Pool Villa
4 Bedroom Grand Royal Suite
5 Bedroom Grand Royal Suite
8 เซ็ต ต่อหลังต่อคืน
The Residence 5 Bedroom 10 เซ็ต ต่อหลังต่อคืน

กุยบุรี – Dhevan Dara Beach Villa

Room Type ฟรีผงออนเซน
Junior Suite
จอง 2 ห้อง ฟรี upgrade ไปวิลล่า
2 เซ็ต ต่อห้องต่อคืน
2 Bedroom Seaview Suite
2 Bedroom Penthouse Suite
2 Bedroom Seaview Penthouse Suite
4 เซ็ต ต่อห้องต่อคืน

บริการของเทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

อาหารเช้าแสนอร่อย บริการแบบชุดอาหารเช้าบริการส่งถึงวิลล่าทุกเช้า

แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการ 24 ชม. ** Check-in : 15.00 น. Check-out 12.00 น. **

บริการห้องสนุกเกอร์ (มีค่าบริการ)

มีบริการสปา มีทรีทเมนต์ให้คุณเลือกเพื่อการผ่อนคลายไว้คอยบริการ ในห้องสปา (มีค่าบริการ)

ห้อง Kid Club

บริการให้เช่าห่วงยางแฟนซี (มีค่าบริการ)

บริการผงน้ำแร่ออนเซนในห้องพัก และมีบริการสำหรับซื้อกลับบ้าน (มีค่าบริการ)

มีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน และรถเช่า (มีค่าบริการ)

Sky Bar

บริการลานจอดรถฟรีในรีสอร์ท

Sky Bar

บริการห้องประชุม, สัมมนา, จัดเลี้ยงต่างๆ, งานแต่งงาน สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวน 40 – 200 ท่าน ติดต่อ sales3@dhevan-dara.com Tel :+66(0)2631 4955-60, +66(0)92-426-6115

 • บริการทำความสะอาดห้องพัก 1 ครั้ง ก่อนเข้าพักเท่านั้น หากลูกค้าต้องการให้ทำความสะอาดในระหว่างการเข้าพัก คิดค่าบริการต่อครั้ง

 • บริการ Wifi ฟรี ในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

 • รักษาความปลอดภัย 24 ชม.